55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

Giới Thiệu về Chúng Tôi

 
VỀ CHÚNG TÔI - THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN, VIỆT NAM

Chúng tôi phổ biến Thiền, với đầy đủ ý nghĩa và định hướng về sự NGUYÊN BẢN của Thiền.
"Thiền giản đơn và nguyên bản - Thiền như chính là Thiền" (The simple and original Meditation - Meditation as it is)

THIỀN, với đầy đủ ý nghĩa và sự NGUYÊN BẢN của Thiền, là rất phong phú và thú vị, là rất đơn giản và dễ áp dụng, là bao gồm rất nhiều hình thức và bài học, là trải nghiệm duy nhất - không lặp lại - dù ta có thực hành đều đặn một hình thức hay một bài thiền cụ thể nào.
Hơn thế nữa, với đầy đủ ý nghĩa và sự NGUYÊN BẢN của Thiền, công năng của một bài Thiền hay một hình thức Thiền được thực hành trong cùng một thời điểm, cũng khác biệt giữa Người Dẫn Thiền, Người Thực Hành Thiền, và Người Quan Sát Thiền.

Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam

 

GẶP GỠ THÀNH VIÊN TẠI THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN, VIỆT NAM

thich_chan_tu   

Xin chào và chào đón các bạn!

Mình là Chân Từ, tên thường gọi là Hữu Phong - một thành viên của Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.
Chân Từ phụ trách các hoạt động chính sau:

1. Là người dẫn thiền chính hình thức Thiền Kết Nối Và Chữa Lành Bằng Các Nguồn Năng Lượng Tự Nhiên vào 21h tối thứ 7 hàng tuần, trong chương trình Hướng Dẫn Thiền Cho Cộng Đồng;
2. Là người dẫn thiền chính trong chương trình Thiền Niệm Ohm Việt Nam 108 Lần, Thiền Kết Nối Và Chữa Lành Với Âm Thanh Của Nước;
3. Tham gia dẫn thiền các chương trình Thưởng Trà và Thiền Trà Việt Nam, Thiền Trăng Non Việt Nam và các chương trình khác tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam;
4. Tư vấn Phong Thủy: nhà cửa, bàn thờ, mộ phần, tài lộc, …;
5. Tham gia các hoạt động giảng dạy;
6. Phụ trách chính dự án Tang Lễ Tỉnh Thức cho cộng đồng.

Chân Từ xin chia sẻ đôi nét về Thiền Niệm Ohm – chương trình hàng tuần mà Chân Từ đang phụ trách:

Âm Ohm hay Om hay AUM là âm thanh gốc và nguyên thủy của Vũ Trụ với sức mạnh và rung động tuyệt vời hơn các âm thanh khác, là âm thanh tượng trưng cho sức mạnh của tâm thức nội tại - tâm thức nằm trong bản thể của tất cả vạn vật trong Vũ Trụ. Việc thực hành thiền niệm Ohm đều đặn sẽ tăng kết nối, nâng rung động, hòa nhập với nguồn cội, mở mang tâm thức, yêu thương và từ bi, đưa đến sự giác ngộ.

Thời gian qua, Thiền Niệm Ohm đã được lan tỏa đến rất nhiều bạn trong cộng đồng thiền, được thực hành và chia sẻ với những cảm nhận, trải nghiệm rất đặt biệt.

Thiền Niệm Ohm Việt Nam 108 Lần được tổ chức đều đặn vào 19h tối thứ 5 hàng tuần tại tại phòng thiền LuxGarden (370 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7) với cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Với mong muốn mang đến cho bạn thiền một phương pháp thiền mới giúp bạn hòa nhập với bản thể của chính mình, giải phóng các cảm xúc tiêu cực và đạt được sự an lạc trong cuộc sống hiện tại, Thiền Như Chính Là Thiền nói chung và Chân Từ nói riêng sẽ cố gắng lan tỏa Thiền Niệm Ohm trong cộng đồng thiền Việt Nam và Thế Giới.
 
Xin gửi lời cảm ơn và chúc lành đến các bạn.
 
Thân mến,
 

dieu_hoa_phap  

 
Xin chào và chào đón các bạn!

Mình là Hoa Pháp, tên thường gọi là Phương Hạnh, đang làm việc tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.
Hoa Pháp phụ trách các hoạt động chính sau đây:

1. Dự án Trí Tuệ về Cơ Thể Từ Người Việt với Chuỗi chia sẻ Bí Mật về Cơ Thể;
2. Chữa lành bằng năng lượng (Pranic Healing);
3. Đọc Bài Năng Lượng;
4. Người dẫn thiền chính bài thiền Quan Sát Hơi Thở vào 21h tối thứ 5 hàng tuần trong chương trình Hướng Dẫn Thiền Cho Cộng Đồng;
5. Người dẫn thiền cho các chương trình Retreat in the City, Thiền Tập Bên Nhau, Thưởng Trà và Thiền Trà Việt Nam, Thiền Trăng Non Việt Nam và các chương trình khác tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.

Khi được phân công thực hiện Dự án Trí Tuệ về Cơ Thể Từ Người Việt, Hoa Pháp đã tự nghiên cứu và thực hành nhiều vấn đề liên quan đến Cơ Thể. Sau một thời gian trải nghiệm, Hoa Pháp nhận thấy Cơ Thể quả thực rất tuyệt vời. Nếu biết khai mở và vận dụng những điều tuyệt vời này, sẽ giúp ích nhất rất nhiều cho việc chữa lành Thân và Tâm Trí.

Hiểu về Cơ Thể và thích nghi, hoà hợp và kích hoạt khả năng tự chữa lành của Cơ Thể là yếu tố thúc đẩy quá trình chữa lành diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn với một mức độ mà chúng ta khó có thể hình dung được.

Đây là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu hành trình khai mở Món Quà mang tên Cơ Thể mà tạo hoá ban tặng cho chúng ta.

Hãy tham gia cùng Hoa Pháp khóa học TRỞ VỀ HÀN GẮN VỚI THÂN bạn nhé.

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn ngày mới tràn đầy năng lượng.
Thân mến,
 

dieu_khai_chan  

Xin chào và chào đón các bạn!

Mình là Khai Chân, tên thường gọi là Thái Mỹ.
Khai Chân đang làm việc tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam, phụ trách các hoạt động chính sau đây:

1. Dẫn thiền chính hình thức Thiền Nguyện Cầu vào 21h tối thứ 3 hàng tuần, trong chương trình Hướng Dẫn Thiền Cho Cộng Đồng;
2. Dẫn thiền chính Thiền Buông Thư Sâu (phiên bản tiếng Anh);
3. Dẫn thiền trong các chương trình Retreat in the City, Thiền Tập Bên Nhau, Thưởng Trà và Thiền Trà Việt Nam, Thiền Trăng Non Việt Nam và các chương trình khác tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam;
4. Giảng dạy tại các khóa học: Thiền Định Và Thực Dưỡng Cơ Bản, Đời Sống Cấp Tiến Hóa Và Tang Chế Linh Hồn, An Yên Sống Với Nguyện Cầu, và các khóa học khác.

Bạn hãy đến với Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều khóa học, hoạt động thiền và yoga, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tâm trí, và hỗ trợ bạn trên hành trình phát triển tâm thức.

Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc.

Namaste!

 

dai_hoa_su 
 
Xin chào và chào đón các bạn!

Mình là Hoa Sứ, tên thường gọi là Hoài Tâm.
Hoa Sứ đang làm việc tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam, phụ trách các hoạt động chính sau đây:

1. Là người dẫn thiền chính hình thức Thiền Dẫn, vào 21h tối thứ 2 hàng tuần, trong chương trình Hướng Dẫn Thiền Cho Cộng Đồng;
2. Là người dẫn thiền chính Thiền Buông Thư Làng Mai, Thiền Buông Thư Sâu;
3. Người dẫn thiền trong các chương trình Retreat in the City, Thiền Tập Bên Nhau, Thưởng Trà và Thiền Trà Việt Nam, Thiền Trăng Non Việt Nam và các chương trình khác tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.

Ngoài ra, Hoa Sứ cũng là một trong ba thành viên sáng lập trung tâm SK Yoga – trực thuộc Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.

Hoa Sứ còn là huấn luyện viên yoga dày dạn kinh nghiệm về Yoga Trị Liệu Và Phục Hồi Tự Nhiên, đặc biệt là hỗ trợ trị liệu các bệnh về cột sống. Hoa Sứ đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn tại TP. HCM và Hà Nội.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn luôn có một cuộc sống vui khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.
Thân mến,
 
 
 
dieu_hoa_khai 
 
Xin chào và chào đón các bạn!

Mình là Hoa Khai, tên thường gọi là Nhẫn Tiêu, một thành viên của Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam, và đang phụ trách các hoạt động sau:

1. Dẫn thiền chính hình thức Thiền Sách vào 21h tối thứ 6 hàng tuần, trong chương trình Hướng Dẫn Thiền Cho Cộng Đồng;
2. Giảng dạy trong các khóa học: Thiền Định Và Thực Dưỡng Cơ Bản, Đời Sống Cấp Tiến Hóa Và Tang Chế Linh Hồn, Thiền Năng Lượng và Bài Năng Lượng.

Ngoài ra, Hoa Khai còn phụ trách chính 2 buổi chia sẻ hàng tháng mà Hoa Khai rất tâm đắc: Thấu hiểu và kết nối chính mình & Hiểu về người ra đi, nhằm chia sẻ những kiến thức, sự thật để chúng ta cùng hiểu về Chính Mình, Thiền, Người Đã Ra Đi một cách cơ bản và tổng quan nhất.

Thông qua giảng dạy và thực hành, Hoa Khai đã nhận được rất nhiều lợi lạc: hiểu sự thật về chính mình, chữa lành và chuyển hoá bên trong để có được cuộc sống vui vẻ và bình an từ nội tâm; hiểu hơn về bản chất cuộc sống, những người đang sống quanh ta, đặc biệt là những người anh em ta không nhìn thấy.

Qua những trải nghiệm, Hoa Khai có thêm nhiều động lực, cảm hứng để lan toả đến các bạn những điều Hoa Khai đã và đang trải qua, điều mà Hoa Khai đã thấu hiểu.

Biết ơn các bạn luôn đồng hành cùng các hoạt động của Thiền Như Chính Là Thiền.
 
Chúc các bạn luôn hạnh phúc và bình an từ nội tâm.
 
Thân mến,

 
sac_khong 
Xin chào và chào đón các bạn!

Mình là Sắc Không, tên thường gọi là Kim Tuyền.
Sắc Không cũng là thành viên của Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam, phụ trách các hoạt động chính sau đây:

1. Là người dẫn thiền chính hình thức Thiền Suy Niệm Và Chuyển Hóa, vào 21h tối Chủ Nhật hàng tuần, trong chương trình Hướng Dẫn Thiền Cho Cộng Đồng;
2. Là người dẫn thiền chính Thiền Buông Thư Làng Mai, Thiền Buông Thư Sâu;
3. Người dẫn thiền trong các chương trình Thiền Tập Bên Nhau, Thưởng Trà và Thiền Trà Việt Nam, Thiền Trăng Non Việt Nam và các chương trình khác tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam;
4. Là người phụ trách chính của chương trình Retreat in the City – Thanh Tẩy và Chữa Lành trong Lòng Đô Thị.

Bên cạnh đó, Sắc Không cũng là một trong ba thành viên sáng lập trung tâm SK Yoga – trực thuộc Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.

Sắc Không còn là huấn luyện viên yoga dày dạn kinh nghiệm về Yoga Phục Hồi Cột Sống, Yoga Bầu, Yoga Trẻ Em, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn tại TP. HCM.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn luôn có một cuộc sống thân khỏe, tâm an.
 
Namaste!
 
 
dieu_phan_linh 
Xin chào và chào đón các bạn!

Mình là Phấn Linh, tên thường gọi là Nhật Miên, đang làm việc tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.

Hiện tại, Phấn Linh phụ trách các hoạt động chính sau đây:
1. Dẫn thiền chính hình thức Thiền Nhạc vào 21h tối thứ 4 hàng tuần trong chương trình Hướng Dẫn Thiền Cho Cộng Đồng;
2. Dẫn thiền chính Thiền Buông Thư Sâu (phiên bản tiếng Anh);
3. Tham gia dẫn thiền cho các chương trình Thưởng Trà và Thiền Trà Việt Nam, Thiền Trăng Non Việt Nam và các chương trình khác tại Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.

Được làm việc cho Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam là một nhân duyên và một sự thay đổi lớn trên hành trình phát triển bản thân, cũng như hành trình phát triển tâm thức của Phấn Linh, giúp Phấn Linh khai mở nhiều điều tuyệt vời và có cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn.

Biết ơn các bạn hữu duyên đồng hành cùng các hoạt động tại Thiền Như Chính Là Thiền Việt Nam.

Chúc các bạn khai mở nhiều điều thú vị trên hành trình của mình.
Namaste 🙏❤️
 
 
 

CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ