55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

Tại sao ta phải Nguyện Cầu?

 

TẠI SAO TA PHẢI NGUYỆN CẦU?

 

Khoa học nhìn nhận rằng tất cả mọi hình thức sinh hóa trong vũ trụ đều là những rung động (Vibration). Như vậy, theo định lý trên, chúng ta có thể thu hút lại gần mình những điều ta muốn bằng cách giữ sao cho tư tưởng của ta cùng đồng nhịp điệu rung động với những điều mà ta mong ước.

Mỗi tư tưởng cao thượng, tốt lành, như lòng hy vọng, lòng vị tha, lòng bác ái, lòng ái mộ, tính hào phóng ... tạo nên nơi ta những rung động thanh cao, những làn sóng điện nhẹ nhàng, với tốc độ tế vi, nhanh chóng, chúng sẽ phối hợp với những rung động cùng đồng nhịp điệu để tạo nên một mãnh lực cường độ rất mạnh.

Trái lại, nếu chúng ta có những tư tưởng tiêu cực như chán nản, ngã lòng, thường gọi là “xuống tinh thần”, thì những rung động của ta trầm trệ, giảm tốc độ xuống thấp, trở nên u ám, nặng nề, và không thể thu hút những ảnh hưởng điều hòa, tốt lành, vui tươi, hạnh phúc đến với ta được. Đó là lý do tại sao đời ta kém vui, không may mắn, và thiếu hạnh phúc. Ta cần phải làm một cố gắng hữu thức để nâng những rung động của ta lên một tiết điệu thanh cao, là cái nhịp điệu của những sự thực hiện mỹ mãn, tốt lành.

Một phương pháp nâng cao những rung động là SỰ NGUYỆN CẦU.

 

nguyen_cau

 

"An yên cho chúng ta

An yên cho người đã khuất

An yên cho những ai ở bên ta, dù hữu hình hay vô hình."

Bạn ơi, hãy cùng nhau gởi đi lời nguyện cầu, nguyện cầu cho chính mình, cho người thân yêu, cho những ai lỡ bước, cho ai cần bước tiếp hành trình.

Biết ơn bạn cùng trao đi lời nguyện cầu với những ý niệm chân thành cùng lời chúc tốt đẹp

---

Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam

CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ