55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

Mở Rộng Hiểu Biết về Tang Chế Linh Hồn

 

MỞ RỘNG SỰ HIỂU BIẾT VỀ TANG CHẾ LINH HỒN

Tôi chưa bao giờ nghĩ ở độ tuổi 30 tôi cần tìm hiểu về tang chế linh hồn.Tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại đến được khoá học về tang chế linh hồn để rồi rất nhiều điều đã vỡ ra.

Điều đầu tiên là bản chất của “cái chết”. Khi tôi hiểu rõ về cái chết, tôi thực sự hiểu “giá trị của sự sống” một cách sâu sắc. Được sống là điều tuyệt diệu nhất trên đời. Bởi, chỉ khi được sống trong cơ thể này, tôi mới có thể làm được điều mà tôi muốn cho sự phát triển và tiến hoá của chính mình. Từ nay, tôi chắc chắn sẽ sống khác đi, sẽ sống thật xứng đáng với giá trị mà Vũ Trụ đang trao cho tôi.

Điều thứ hai, tôi hiểu về cách tôi sẽ làm cho người thân khi cái chết đến với họ, vì tôi biết những sai lầm khi tang chế xảy ra sẽ khiến cho họ rất khó siêu thoát.

Điều thứ ba, tôi hiểu rằng sau cái chết là một hành trình rất dài, tôi không chỉ sống một lần là hết. Để chuẩn bị cho hành trình đó, tôi cần mở rộng sự hiểu biết về “sau cái chết sẽ là gì”.

linh_hon

Điều tiếp theo, tôi nhận ra dù ở bất cứ đâu hay bất cứ trạng thái nào, tôi chưa bao giờ đơn độc. Tôi là một cá thể độc lập của Vũ Trụ nhưng tôi cũng đang ở trong vòng kết nối với Vũ Trụ. Vũ Trụ được tạo ra từ tình yêu thương và được vận hành bởi tình yêu thương. Vì vậy, tình yêu thương là thứ quyền năng mạnh mẽ nhất của Vũ Trụ. Chỉ cần tuân theo đúng các quy luật của Vũ Trụ, tôi tin rằng tôi sẽ có một cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

Điều cuối cùng tôi muốn viết ở đây là bài học về lòng dũng cảm và sự sợ hãi. Sợ hãi sẽ đến khi chưa có sự hiểu đúng về những sự việc mà ta chưa biết. Tôi nghĩ rằng khi đã hiểu rõ bản chất và sự vận hành của sự việc sẽ không còn sự sợ hãi nữa. Vậy, cách duy nhất để rèn luyện lòng dũng cảm là mở rộng sự hiểu biết về các quy luật đang vận hành Vũ Trụ này. Hãy mở rộng tâm trí để đón nhận mọi sự thật. Dù sự thật là gì, đem lại cảm xúc gì thì sự thật vẫn luôn là sự thật và nó có giá trị thật sự với chính ta.

Tôi biết ơn những điều tôi đã vỡ ra. Biết ơn được chia sẻ cảm nhận của mình sau khoá học “Đời Sống Cấp Tiến Hoá Và Tang Chế Linh Hồn”.

Biết ơn chị Hoa Khai, chị Khai Chân và những người bạn đã đồng hành cùng tôi.

Biết ơn chính tôi đã cho phép bản thân đón nhận những sự thật về Vũ Trụ để nhận những món quà tuyệt vời từ ơn trên.

Biết ơn những kiến thức tôi nhận được vì tôi tin những kiến thức này giúp ích rất nhiều cho bản thân tôi. Tôi nghĩ rằng, tôi sẽ thực hiện sứ mệnh lan tỏa giá trị mà tôi đã nhận cho nhiều người hơn theo quy luật cho và nhận.

Biết ơn bạn đọc đã đọc bài chia sẻ của tôi. Nếu bạn cảm nhận được giá trị của bài viết, bạn hãy cùng tôi lan tỏa giá trị này, bạn nhé.


Nếu bạn muốn tìm thêm thêm về Khoá học TANG LỄ TỈNH THỨC

Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

---

Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam

Bài viết: Hương Hata

Bài viết cảm nhận về khoá học “Đời Sống Cấp Tiến Hoá và Tang Chế Linh Hồn”

 

CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ