55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

KIẾN THỨC VỀ THIỀN

 • Có Món Quà mang tên Bệnh Tật

  Món quà bệnh tật có thông điệp “đã đến lúc”: đã đến lúc những bất hòa trong tổ hợp Thân – Tâm cần được giải quyết, đã đến lúc những năng lượng tắt nghẽn bên trong ta cần được khai thông, đã đến lúc ta đủ nội lực để chữa lành....
 • Lắng Nghe Mật Khẩu Sự Sống

  Chỉ cần ai đó nói đúng mật khẩu, một cánh cửa sẽ mở ra, một chương trình sẽ chạy, một điều gì đó sẽ khởi động. "Mật khẩu sự sống" giúp một Cơ Thể bắt đầu vận hành đời sống vật lý, khởi động cơ chế sinh tồn đã được lập trình.
 • Con Đường Thiền Tập

  Thiền không phải là con đường để bạn thỏa mãn cái tôi - như kinh nghiệm được điều gì lớn lao, hay để trở thành một người có quyền năng. Thiền không có nghĩa là bạn cố gắng chế ngự hay uốn nắn mình theo một hình mẫu nào đó. 
 • Sự Phán Xét Bản Thân

  Thực hành thiền là để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Không mong cầu và không bức ép bản thân để đạt được điều gì đấy. Nhưng em lại phán xét bản thân và tự trách mình không đạt điều mình muốn.
 • Thế Giới Vô Hình, Ta nhìn thấy gì?

  Vô hình là thứ ta không thể nhìn thấy, nhưng ta có thể cảm thấy.Vô hình là thứ ta không thể xác định một cách lý tính, nhưng ta có thể cảm nhận bằng các giác quan của mình.Vô hình là thứ không có sự rõ ràng, nhưng ta hoàn toàn có thể nhận biết như cảm xúc, suy nghĩ, ý niệm, rung động ...
 • Được Ngồi Yên Là Một Đặc Ân

  Ngồi thiền trước hết là để không phải làm gì hết và để được buông thư. Khi nắm vững nghệ thuật theo dõi hơi thở và mỉm cười thì càng ngồi thiền càng thấy thích thú. Rồi, nhờ năng lượng của niệm và định, ta sẽ bắt đầu quán chiếu sâu sắc vào thân thể, tâm thức và hoàn cảnh.
 • Đám Mây Không Bao Giờ Chết

  Khi ta nhìn lên bầu trời và không thấy đám mây mà ta yêu quý đâu nữa, ta nghĩ rằng đám mây đó đã chết, nhưng sự thực là đám mây đó vẫn đang tiếp tục tồn tại nhưng dưới hình tướng là mưa hay những hình tướng khác mà thôi.
 • Sự Căng Thẳng Thiêng Liêng

  Đa số chúng ta tìm về với thiền đều muốn giải tỏa các vấn đề liên quan đến cảm xúc bên trong, muốn tìm sự bình yên giữa cuộc sống bộn bề, muốn được nương tựa vào một điều vô hình vì cuộc sống thực quá nghiệt ngã và cay đắng. Thế nhưng hành trình thiền tập thực sự không đơn giản.
 • Thủ thỉ chuyện trò

   Khi một người ngồi xuống, rồi từ từ ngồi cho thật yên…Thân & Tâm người ấy có cơ hội làm lành với nhau, bằng những lời chuyện trò.Đôi bạn Thân & Tâm có thể sẽ bước vào một căn phòng, nơi mà từ trước tới nay không bước tới. 
 • Dành cho Tất Cả Chúng Ta

  Nếu ta nhìn sự sống là một chuỗi dài của chuyển hoá, tiến hoá, ta sẽ nhìn thấy sự bảo lưu kết quả tiến hoá qua nhiều lần sống. Đây là lý do sự “đến lúc” xảy ra ở những thời điểm khác nhau trong cùng một lần sống, đối với từng người trong chúng ta.

2 » ( 2 )

CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ