55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

Bí Mật #15: KHI CHẾ ĐỘ BỆNH TẬT VẬN HÀNH CƠ THỂ


bm15_-_bi_mat_ve_co_the

CHUỖI CHIA SẺ BÍ MẬT VỀ CƠ THỂ
🔓 BÍ MẬT # 15: KHI CHẾ ĐỘ BỆNH TẬT VẬN HÀNH CƠ THỂ
"Hiểu để chăm sóc một Cơ Thể đang Bệnh Tật"
 
 
Bệnh Tật đang là vấn đề vô cùng lớn được tất cả mọi người quan tâm, không chỉ ở Việt Nam mà tất cả các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là thời điểm này, khi Việt Nam đang đón nhận dịch bệnh với số ca nhiễm tăng hàng ngàn người mỗi ngày.
 
Phần lớn chúng ta có phản ứng chống chọi lại với Bệnh Tật. Bản chất của chống chọi là xung đột, là bạo động, là chiến tranh, là sợ hãi, là tổn thương. Bởi vì, chúng ta chưa hiểu rõ Bệnh Tật là gì, vì sao Bệnh Tật lại đến và phát triển lớn mạnh đến như vậy, và làm sao chúng ta chữa được Bệnh Tật?
 
Mời các bạn xem lại Bí mật #15: Khi Chế Độ Bệnh Tật Vận Hành Cơ Thể, “Hiểu để chăm sóc một Cơ Thể đang Bệnh Tật” đã được chị Hoa Pháp chia sẻ trực tuyến vào sáng Chủ Nhật, ngày 22/08/2021.
 
🎁 Phần 1: Bệnh Tật – những điều ta chưa biết
(Nội dung đã được chị Hoa Pháp chia sẻ trong Bí mật # 14: Làm thế nào để biết một Cơ Thể đang Bệnh Tật)
 
Có rất nhiều bí mật về Bệnh Tật ở góc nhìn của Tâm Thức, nhưng đây là những điểm chính.
- Bệnh Tật là năng lượng, bản chất của Năng lượng là chỉ xuất hiện và vận hành khi tập hợp đủ nhiều yếu tố, và đã xuất hiện thì phải hoàn tất chu kỳ.
- Bệnh Tật đến từ Không, và sẽ trở về Không khi hoàn thành nhiệm vụ.
- Bệnh này trở về Không, sẽ đến lúc xuất hiện bệnh mới.
- Bệnh Tật là một vị khách, sẽ ghé thăm ta như là một nhiệm vụ cần hoàn thành, sau đó rời đi.
- Bệnh Tật nếu phát triển thành nguồn năng lượng lớn, thì sẽ do một Linh Hồn cấp cao vận hành (Vị Thần Bệnh Tật).
- Nghịch lý của chúng ta là: Bệnh mất một thời gian rất dài để ủ mầm và phát triển, biểu hiện, nhưng ta luôn mong muốn nó biến mất một cách nhanh nhất.
- Bản chất của chống chọi bệnh tật là xung đột, là bạo động, là chiến tranh, là sợ hãi, là tổn thương. Chỉ khi ta làm lành với Bệnh Tật, kiên nhẫn chung sống và học hỏi, nhận ra các bài học, Bệnh Tật mới trở về Không.
- Bệnh Nan y có thể chữa kết hợp về Khoa học và Tâm Thức.
 
Bệnh Tật nhìn ở góc độ Trí Tuệ về Cơ Thể:
Khi một cơ thể bị bệnh, toàn bộ cơ thể được đặt trong “Chế độ bệnh tật”, và chế độ đó vận hành toàn bộ cơ thể: các bộ phận, cơ quan, tế bào đều bị bệnh. Việc 1 bộ phận, cơ quan nào đó biểu hiện nhiều hơn về triệu chứng, chỉ là nơi năng lượng bệnh tật tập trung chứ không phải chỉ có khu vực đó bị bệnh và các bộ phận khác trong cơ thể là bình thường.
Khoa học đã và đang mang đến hi vọng, sự sống và phục hồi cho rất nhiều bệnh nan y, đem lại cuộc sống mới cho nhiều người. Nhưng ở một góc nhìn khác, Khoa học chưa thể giải quyết hết một cách triệt để về năng lượng của Bệnh Tật, điều này phải do chính người bệnh xử lý.
 
🎁 Phần 2: Khi chế độ Bệnh Tật vận hành Cơ Thể
1️⃣ Sự sợ hãi: Sợ hãi là phản ứng về mặt bản năng của cơ thể. Khi chế độ bệnh tật được bật lên, 1 cơ thể trải qua sự sợ hãi rất nhiều. Nếu sự sợ hãi này lớn dần lên và vượt qua giới hạn chịu đựng của cơ thể, cơ thể sẽ tự ngắt nguồn, ra đi trước thời hạn sử dụng.
 
2️⃣ Một số giới hạn bị phá vỡ:
▪️Giới hạn chịu đau:
- Khi bệnh tật xuất hiện, chúng ta mới có cơ hội nhận diện giới hạn chịu đau của bản thân một cách rõ ràng. Bình thường nếu chúng ta không bị bệnh, chúng ta sẽ không biết giới hạn chịu đau của mình đến đâu.
- Một cơ thể bị bệnh, giới hạn chịu đau tốt hơn một cơ thể bình thường.
- Tự nhiên cũng bị ảnh hưởng rất lớn từ nỗi sợ của chính chúng ta vì chúng ta và tự nhiên đang trong vòng kết nối. Tự nhiên cũng có linh hồn và cơ thể, cũng có giới hạn chịu đau. Nếu mỗi người trong chúng ta đẩy nỗi sợ hãi quá giới hạn sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sự phục hồi và tái tạo của tự nhiên. Vì vậy, chúng ta cần chuyển hoá nổi sợ hãi này, để giúp cho tự nhiện được chữa lành các tổn thương của mình.
 
▪️Giới hạn về vật lý:
- Một số giác quan của người bệnh làm việc kém nhưng một số giác quan khác sẽ nhạy hơn.
Ví dụ: Người bị ung thư có thể bị mù mắt, nhưng tai thính hơn có nghe được những tần số xa hơn vượt ra khỏi giới hạn khi cơ thể họ ở trạng thái bình thường.
- Người bệnh có thể giao tiếp được với người thân đã khuất nhờ vào khả năng mở rộng 1 số giác quan trên cơ thể. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy tình trạng bệnh tật đang tiến triển nhanh.
 
3️⃣ Giấc ngủ: Người bệnh ngủ nhiều hơn để cơ thể lấy lại năng lượng vì cơ thể của người bệnh rất mệt, cần nghỉ ngơi đầy đủ để vận hành chế độ chữa lành và phục hồi nhưng ở tốc độ chậm. Nếu bị mất ngủ khả năng phục hồi sẽ rất yếu.
 
🎁 Phần 3: Hiểu để chăm sóc một Cơ Thể đang Bệnh Tật
1️⃣ Quan tâm đến giấc ngủ: chăm sóc giấc ngủ cho người bệnh, tạo điều kiện cho họ có một giấc ngủ ngon và được ngủ đủ theo nhu cầu của cơ thể. Không lo lắng nếu họ ngủ quá nhiều mà quan sát để có chế độ ăn uống phù hợp khi họ tỉnh dậy và không làm mất giấc ngủ của họ.
Nếu người bệnh bị mất ngủ, cần ưu tiên cho việc trị liệu giấc ngủ. Việc ngủ đủ sẽ giúp cho cơ thể người bệnh vận hành chế độ tự chữa lành và phục hồi từ từ.
 
2️⃣ Giúp người bệnh vượt qua nỗi sợ. Không làm trầm trọng thêm nỗi sợ của họ. Nên lắng nghe nguyện vọng của người bệnh về mong muốn phương pháp điều trị phù hợp với cơ thể của họ.
 
3️⃣ Nhận diện giai đoạn của bệnh tật để hỗ trợ cho người bệnh
- Chuẩn bị tâm thế cho bản thân, cho gia đình khi nhận diện được các dấu hiệu của người bệnh sắp ra đi (họ có khả năng giao tiếp với người thân đã khuất/hoặc ai đó ở Thế giới vô hình đến để thăm hỏi, báo với họ là sẽ đón họ đi. Đây là những dấu hiệu cho thấy bệnh đang tiến triển rất nhanh). Chúng ta cần chuẩn bị tâm thế để chuẩn bị xa hơn cho người bệnh.
- Chuẩn bị tâm thế cho người bệnh: an ủi, vỗ về, thủ thỉ chuyện trò chuẩn bị cho người bệnh. Động viên tinh thần rất quan trọng: Nếu có đức tin thì nên tôn trọng đức tin của người bệnh, tạo điều kiện cho họ được theo đức tin của mình. Nếu họ dành tình yêu thương cho 1 người thân trong gia đình, nên để người họ thương yêu được chăm sóc họ.
 
Bệnh Tật là một món quà. Khi chúng ta khai mở sự hiểu biết về Bệnh Tật, chúng ta sẽ biết cách học làm lành với Bệnh Tật, kiên nhẫn chung sống và học hỏi, nhận ra các bài học mà Bệnh Tật mang đến cho ta. Bởi vì, Bệnh tật đến để giúp cho tổ hợp Cơ Thể và Linh Hồn cải tiến khả năng tự chữa lành, giúp tổ hợp Cơ Thể và Linh Hồn học bài học chung sống và hoàn tất nghiệp nợ trong một lần sống. Vì vậy Bệnh Tật sẽ luôn ở bên ta như 1 vị khách, vị khách Bệnh Tật này rời đi sẽ có vị khách Bệnh Tật mới xuất hiện.
 
Biết ơn bạn đã theo dõi chương trình Chuỗi chia sẻ Bí Mật Về Cơ Thể với Bí mật # 15: Khi Chế Độ Bệnh Tật Vận Hành Cơ Thể, “Hiểu để chăm sóc một Cơ Thể đang Bệnh Tật”.
 
Mời các bạn, chúng ta cùng khai mở thêm những Bí Mật Về Cơ Thể khác TẠI ĐÂY
Thân mến
---
Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam

CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ